0913.057.363

Đá khô dạng viên (pellet)

Liên hệ mua hàng

Đá khô là gì?

Đá khô dạng viên là một dạng rắn của carbon dioxide (CO2) và còn được gọi là đá CO2. Đá khô được tạo thành bằng cách: Khí CO2 sạch đi qua quá trình hóa lỏng, sau đó đi qua bồn nén áp lực cao để tạo ra CO2 ở dạng tuyết, tiếp đó dùng máy nén thủy lực để nén lại tạo ra các khối đá khô


Quy cách dạng viên:

Đá khô dạng viên nhỏ đường kính từ  3-7mm còn gọi là đá CO2 dùng trong vệ sinh công nghiệp là một dạng của đá CO2 rắn thông thường. Tuy nhiên kích thước đặc biệt hơn vì có hình trụ và phục vụ chính cho nhu cầu vệ sinh máy móc, thiết bị trong công nghiệp.

Công dụng: 


Đá khô dạng viên được sử dụng phục vụ chủ yếu cho một loạt các ngành công nghiệp như thực phẩm, sản xuất giấy, điện, in ấn, lắp ráp ô tô, sản xuất phụ tùng ô tô, xà phòng, cảng biển, hàng không.

- Vệ sinh công nghiệp: Các viên đá khô dạng sợi (thay vì cát) được bắn vào bề mặt cần làm sạch như các mạch điện tử, chi tiết, khuôn đúc, máy móc để làm sạch dầu mỡ, sơn, cặn bẩn… và gần như không tạo ra bụi gây hại phổi, ô nhiễm môi trường.

- Phục hồi các chi tiết máy: Thu nhỏ các ống lót trục bằng kim loại làm cho chúng ăn khớp với kích thước trong của lỗ trục để tạo thành chi tiết máy hoàn hảo.

- Làm sạch khuôn đế giày, vệ sinh máy in, vệ sinh turbin máy phát điện…

Ưu điểm của phương pháp làm sạch bằng đá khô:

- Làm sạch kỹ lưỡng, nhanh chóng: Làm sạch bằng đá khô kết hợp với các đầu vòi phun linh hoạt sẽ làm sạch mọi bề mặt của máy móc, chi tiết ngay cả những khe nhỏ, góc nhỏ. Thêm vào đó, phương pháp này có thể làm sạch thiết bị tại chỗ, không cần tháo rời các chi tiết và có thể không cần dừng sản xuất trong một số trường hợp cụ thể.

- Không làm mài mòn bề mặt thiết bị: Làm sạch bằng cát, hóa chất tẩy rửa hoặc dùng bàn chải có thể làm mài mòn, hư hỏng bề mặt cần làm sạch. Tuy nhiên, khi làm sạch bằng đá khô thì bề mặt máy móc, thiết bị sẽ không bị mài mòn.

- Chi phí thấp: Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô không cần tháo dời thiết bị, không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, không làm hư hỏng bề mặt làm sạch và chi phí rẻ hơn nhiều so với dùng các loại dung môi, hóa chất làm sạch khác.

- An toàn, thân thiện với môi trường: Sử dụng đá khô an toàn cho người lao động, không tạo ra khí độc hại khi làm sạch và hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

Lưu ý khi sử dụng:

- Không tiếp xúc với đá khô bằng da trần và luôn phải dùng găng tay.

- Không sử dụng đá khô trong phòng kín, phòng ít không khí.

- Không đóng gói đá khô trong bao bì kín hoàn toàn.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng CO2 >= 99,9 %

- Bao bì: Đặt trong túi nilong và thùng xốp cách nhiệt. 

- Năng lực sản xuất: 100 Tấn/tháng


Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp bắng đá khô với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào vừa là nhà sản xuất và phân phối đá khô dạng viên (3-7mm) vừa là nhà sản xuất và phân phối máy bắn đá khô ( CO2 rắn). Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Đến với công ty chúng tôi, chắc chắn bạn và công ty của bạn sẽ có được nhiều lợi ích từ giải phap vệ sinh công nghiệp bằng đá khô mà chúng tôi đem lại. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline : 0913.057.363